Tư vấn, hỗ trợ Quý Khách Hàng 24/7 0888702277

The Worldlink và Sứ mệnh nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt

The Worldlink và Sứ mệnh nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt

Chủ nhật - 05/05/2019 22:08
The Worldlink được hình thành mang theo một câu chuyện về khát khao được nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt thông qua các sản phẩm Bảo hiểm và dịch vụ hỗ trợ khách hàng có một cuộc sống an tâm và tương lai trọn vẹn dành cho gia đình của mình.

The Worldlink được hình thành mang theo một câu chuyện về khát khao được nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt thông qua các sản phẩm Bảo hiểm và dịch vụ hỗ trợ khách hàng có một cuộc sống an tâm và tương lai trọn vẹn dành cho gia đình của mình.
 

f75ff362e40a0154581b


 

Với tầm nhìn tập trung nỗ lực không ngừng và sự cầu tiến The Worldlink trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Tổ chức đại lý bảo hiểm chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi  luôn làm mới mình để nâng cao chất lượng cuộc sống người việt thông qua các sản phẩm và dịch vụ cao cấp tiêu chuẩn quốc tế và mang lại cơ hội vượt trội cho Khách hàng đối tác và nhân viên.


 

9509e937fe5f1b01424e


Các hoạt động được thể hiện qua những giá trị cốt lõi mang đậm tính nhân văn không chỉ để tạo nên một doanh nghiệp bền vững mà còn mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng và xã hội. 
 1. Lòng biết ơn

 • Đối tác là bạn, mang lại lợi nhuận cho đối tác cũng chính là đem lại lợi nhuận cho công ty. Do vậy TWL luôn hướng đến sự hợp tác toàn diện, bền chặt nhằm chia sẻ lợi nhuận, kinh nghiệm cũng như những khó khăn của đối tác. Trân trọng những gì mà đối tác đã hỗ trợ và giúp đỡ.

 • Khách hàng là người trả lương cho chúng ta: mọi hoạt động của Công ty và nhân viên đều hướng tới mục tiêu cao nhất là thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để đánh giá và xem xét mọi vấn đề. 

 1. Khả năng thích ứng

 • Luôn coi trọng sự đoàn kết, lòng trung thực, chăm chỉ và  kiên nhẫn theo đuổi công việc đến cùng sẽ tạo nên cơ hội và sức mạnh tập thể.

 1. Gia tăng lợi nhuận

 • Tạo ra nhiều cơ hội cống hiến cho mọi thành viên với đời sống ổn định và môi trường làm việc thân thiện, thẳng thắn. Luôn tạo điều kiện giúp các thành viên phát triển năng lực cá nhân, dần hoàn thiện phẩm chất, trình độ và đạo đức. Từ đó mỗi thành viên The Worldlink đều có thể phát huy tối đa khả năng của mình để làm giàu cho bản thân và doanh nghiệp.

 1. Nâng cao thương hiệu

 • Việc tuân thủ nguyên tắc, quy trình trong công việc chính là sự đảm bảo cho chất lượng và giá trị các sản phẩm, dịch vụ mà TWL cung cấp. Luôn cải tiến  các quy trình làm việc, đáp ứng nhu cầu của khách hàng/đối tác một cách nhanh chóng kịp thời.

 1. Tuân thủ pháp luật

 • Tuân thủ pháp luật và các chuẩn mực đạo đức thông qua hoạt động kinh doanh lành mạnh, trung thực và luôn vì lợi ích của cộng đồng.

 1. Đóng góp cho xã hội

 • Mang lại sự an tâm về sức khỏe và tài sản, giảm thiểu những rủi ro trong cuộc sống cho mỗi cá nhân, gia đình và xã hội.
 • Chung  tay đẩy mạnh các hoạt động khuyến khích và hỗ trợ các thành viên phát huy sáng tạo đóng góp phát triển xã hội bằng những hành động thiết thực.

 

Với tinh thần học hỏi, phát triển không ngừng, công ty sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu về dịch vụ Bảo hiểm, Tài chính, Du học... đáp ứng xu hướng phát triển của xã hội. Hãy để The Worldlink được đồng hành cùng gia đình bạn trong cuộc sống!  

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hỗ trợ dịch vụ
Thống kê truy cập
 • Đang truy cập6
 • Hôm nay202
 • Tháng hiện tại12,485
 • Tổng lượt truy cập679,715
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây